Danh mục
Trang chủ >> Tin Tức Y Dược >> Mách nhỏ phương pháp tính toán để sinh con hoàn hảo

Mách nhỏ phương pháp tính toán để sinh con hoàn hảo

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Để có thể sinh con theo ý muốn các bậc cha mẹ có thể tham khảo và áp dụng 2 phương pháp mà Thầy thuốc giới thiệu sau đây.

Phương pháp Shettles

Được giới thiệu lần đầu tiên trong cuốn Lựa chọn giới tính thai nhi xuất bản năm 1960 của Landrum B. Shettles và đồng tác giả David Rorvik, Phương pháp Shettles hướng dẫn cách sinh con trai, con gái khá đơn giản.

thay-thuoc2

Bí quyết để sinh con trai theo Shettles, “yêu đương” càng gần ngày rụng trứng càng tốt. Vì vậy, bạn nên lập biểu đồ thân nhiệt ít nhất 2 tháng trước khi thụ thai. Người vợ nên đo nhiệt độ cơ thể mỗi sáng trước khi bước ra khỏi giường. Sau khi trứng rụng, nhiệt độ cơ thể sẽ tăng bất thường. Còn để sinh con gái thì chỉ cần  tính lệch ra.

Phương pháp Shettles khuyến khích người cha nên đảm bảo số lượng và chất lượng tinh trùng tốt cho ngày thụ thai. Theo Tin tức Y Dược thì điều này có nghĩa, đàn ông phải nhịn sinh hoạt tình dục trong vòng 2-5 ngày trước thời điểm rụng trứng.

Nói chính xác hơn, các cặp vợ chồng nếu “hành sự” trước khi trứng rụng 3 ngày, khả năng sinh con gái là rất cao. Trong khi đó, khoảng từ 2 ngày đến kỳ rụng trứng, lại dễ sinh con trai.

Lưu ý: Để xác định chính xác ngày rụng trứng, bạn cũng có thể theo dõi chất nhầy mỗi ngày. Ngay trước ngày rụng trứng, chất nhầy thường có tính đàn hồi, tương tự như lòng trắng trứng.

Dựa vào lịch vạn niên Trung Quốc

Bảng tính sinh con trai – con gái theo ý muốn của Trung Quốc được các thái giám trong triều phong kiến ghi chép lại. Theo đó, nguyên tắc sinh con trai, con gái phụ thuộc rất lớn vào tuổi của mẹ và tháng thụ thai.

thay-thuoc1

Ví dụ vợ chồng muốn sinh con trai, vợ 24 tuổi muốn có con trai thì nên tiến hành vào ngày 1, 2, 3, 6, 8, 10, 11, 13, 15, 16, 24, 25 và ngày 26. Nếu tính sinh con gái thì giao hợp vào các ngày còn lại.

Khi ứng dụng cách tính dựa trên bảng lịch vạn niên này, bạn cũng cần quan tâm đến cả dinh dưỡng và tâm lý. Bởi 2 yếu tố này đều có ảnh hưởng rất lớn đến sự thành công của việc mang thai bé trai theo ý muốn.

Có thể bạn quan tâm

Rối loạn thần kinh thực vật có chữa được không?

Hệ thần kinh thực vật của con người bao gồm hệ thần kinh giao cảm …