Danh mục
Trang chủ >> Tin Tức Y Dược >> Điều kiện đăng ký xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược?

Điều kiện đăng ký xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Để tăng cơ hội việc làm, nhiều bạn đã lựa chọn học tấm bằng thứ 2 Văn bằng 2 Cao đẳng Dược. Vậy điều kiện đăng ký xét tuyển và theo học là gì?

Điều kiện đăng ký xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược?

Điều kiện đăng ký xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược bạn sẽ được lợi gì?

Theo tin tức Y Dược, hiện nay tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp các trường Cao đẳng, Đại học thất nghiệp hoặc không xin được việc làm đúng chuyên ngành tương đối cao. Để giải quyết tình trạng này nhiều bạn trẻ đã quyết định học văn bằng 2 Cao đẳng Dược. Vậy tại sao trong số hàng trăm ngành đào tạo trong hệ thống giáo dục quốc dân Cao đẳng Dược lại được nhiều người lựa chọn?

Hiện nay xã hội ngày càng phát triển nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng tăng cao đó là còn chưa kể đến tình trạng ô nhiễm môi trường và biến đổi khí hậu khiến con người đứng có nhiều nguy cơ mắc nhiều loại bệnh tật, để có thể bảo vệ chính mình cũng như người thân trong gia đình nhiều người đã tìm đến các loại thuốc bổ cũng như thực phẩm chức năng để nâng cao sức khỏe và sức đề kháng của mình. Trong khi đó tỉ lệ dược sĩ ở nước ta còn tương đối ít, đặc biệt ở các vùng núi và miền nông thôn thì còn Dược sĩ còn rơi vào tình trạng khan hiểm. Bên cạnh đó với chính sách mở cửa và hội nhập của Đảng và nhà nước đã tạo điều kiện cho các công ty Dược phẩm ở nước ngoài mở rộng thị trường tại Việt Nam, hộ cũng cần một lượng lớn nhân lực ngành Dược để có thể tham gia vào các khâu điều chế, sản xuất, phân phối và kinh doanh thuốc. Tuy nhiên đây điều này lại tạo ra thế mạnh cho những ai theo ngành Dược, ra trường dễ xin việc và không lo không tìm được việc làm đúng chuyên ngành.

Vì vậy học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chính là hướng đi đúng đắn và thông minh giúp các bạn trẻ mở ra nhiều cơ hội việc làm tránh được tình trạng thất nghiệp.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược bạn sẽ được lợi gì?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược bạn sẽ được lợi gì?

Những đối tượng nào có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo nếu muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng thí sinh phải có ít nhất một bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học trở lên. Chính vì thế, thí sinh phải đáp ứng các điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược văn bằng 2:

  • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên trong hệ thống đào tạo Kinh tế quốc dân (bao gồm cả trong và ngoài nhóm ngành sức khỏe)
  • Thí sinh có lý lịch trong sạch rõ ràng
  • Có sức khỏe tốt để theo học

Chỉ cần đáp ứng 3 điêu kiện trên là bạn hoàn toàn có thể tham gia đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược rồi.

Địa chỉ uy tín đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Nếu bạn đang trong tình trạng thất nghiệp hoặc phải làm công việc mình không yêu thích hãy nhanh tay chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược hệ văn bằng 2 về Trường Cao đẳng y Dược Pasteur.  Với gần 10 năm kinh nghiệm trong công tác giảng dạy và đào tạo, Trường tự hào là một trong những ngôi trường hàng đầu Việt Nam hiện nay trong việc đào tạo Dược sĩ hệ Cao đẳng. Mới phương châm lấy sinh viên làm trung tâm nhà trường luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất cho các bạn sinh viên theo học tại đây. Bên cạnh đội ngũ giáo viên giỏi nhà trường còn thường xuyên mạnh dạn đầu tư các trang thiết bị nghiên cứu, thực hành tiên tiến hiện đại vì vậy sinh viên sau khi ra trường vừa có khả năng nắm vững kiến thức vừa thành thạo các kỹ năng.

Địa chỉ uy tín đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Địa chỉ uy tín đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Sau khi ra trường 100% sinh viên lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đều được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy với tấm bằng này bạn có thể tự tin đi xin việc tại các trung tâm, cơ sở y tế, bệnh viện, các nhà thuốc hoặc công ty Dược phẩm trên cả nước.

Mọi thông tin chi tiết về Quy chế tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 các bạn thí sinh vui lòng liên hệ trực tiếp về văn phòng tuyển sinh của nhà trường theo địa chỉ: Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8259.825909.8258.8258

Nguồn:  Những đối tượng nào có thể học văn bằng 2 Cao đẳng Dược?

Có thể bạn quan tâm

Ảnh hưởng của Cần sa đến cơ thể như thế nào?

Cần sa, lấy từ cây Cannabis Sativa, là một loại ma túy phổ biến trong …