Danh mục
Trang chủ >> Tin Tức Y Dược >> Nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 về địa chỉ nào?

Nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 về địa chỉ nào?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Hiện nay có khá nhiều địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược trên địa bàn Hà Nội, vậy đâu là địa chỉ đào tạo uy tín để thí sinh nộp hồ sơ theo học và gửi gắm lòng tin.

Nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 về địa chỉ nào?

Nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 về địa chỉ nào?

Học Cao đẳng Dược sẽ thu được những lợi ích gì?

Theo tin tức Y Dược, mặc dù là ngành nghề đặc biệt, không thể thiếu trong hệ thống ngành Y tế nhưng những người hoạt động trong nghề Dược lại không phải chịu quá nhiều thiệt thòi hay vất vả như Bác sĩ hay Điều dưỡng đa khoa. Thay vì phải thức đêm, làm bạn với ca trực hay xa nhà trong những dịp đặc biệt nhất thì công việc của người làm ngành Dược lại nhàn hạ hơn rất nhiều, có thừa thời gian để làm việc và chăm sóc cho gia đình của mình.

Ngày nay, bạn nên lựa chọn theo học Cao đẳng Dược là bởi:

Theo học Cao đẳng Dược năm 2017 – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ giúp bạn thực hiện được đam mê của bản thân mà không cần tốn quá nhiều công sức để thi đầu vào.

Sau khi được đào tạo tại Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức chuyên môn và kỹ năng tay nghề (Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số ít những Trường có bệnh viện riêng, đào tạo theo mô hình Trường học – Bệnh viện để cho sinh viên có cơ hội để thực hành kỹ năng tay nghề).

Mặt khác, sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, người học sẽ không phải mất quá nhiều thời gian để tìm việc làm hay mất quá nhiều tiền bạc để chạy chọt xin việc bởi lẽ ngành Dược có thể mang đến cho bạn nhiều cơ hội việc làm khác nhau, bảo vệ sức khỏe thì con người nơi đâu cũng cần, do đó, nếu bạn không muốn đi làm thuê thì có thể tự kinh doanh tại nhà đều giúp mang lại nguồn thu nhập hấp dẫn.

Đặc biệt, theo học ngành Dược sẽ giúp cho bạn có đủ kiến thức và kỹ năng chăm sóc, bảo vệ sức khỏe những người thân yêu.

Học Cao đẳng Dược sẽ thu được những lợi ích gì?

Học Cao đẳng Dược sẽ thu được những lợi ích gì?

Nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 về địa chỉ nào?

Hướng đến mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực ngành Y – Dược “Sáng y đức, sâu y lý, giỏi y thuật”, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn tự hào là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược chất lượng nhất dành cho sinh viên với trang thiết bị hiện đại, chương trình học vận dụng lý thuyết và thực hành, đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu nhiệt huyết. Đặc biệt Nhà trường là một trong những trường Cao đẳng đầu tiên trong phạm vi cả nước có bệnh viện riêng để sinh viên thực hành nâng cao tay nghề, đáp ứng nhu cầu của nhà tuyển dụng ngay sau khi ra trường.

Sở dĩ có thể khẳng định địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược uy tín tại Hà Nội là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là vì:

Với phương châm đào tạo lý thuyết gắn với thực hành, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những ngôi trường đào tạo chuyên ngành Y – Dược có sự liên kết với các bệnh viện và công ty Dược phẩm, Trung tâm Truyền thông và dịch vụ việc làm để giúp tư vấn hướng nghiệp và kết nối việc làm cho sinh viên sau khi ra Trường.

Hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị của Trường đều được đầu tư rất hiện đại, hệ thống phòng thí nghiệm, phòng học, phòng thực hành được trang bị đầy đủ các giáo cụ trực quan để phục vụ quá trình thí nghiệm, học tập của sinh viên.

Đây cũng là một trong số ít ngôi trường đào tạo Y Dược có bệnh viện riêng (hiếm có ngôi Trường đào tạo Y – Dược nào có được) để sinh viên có điều kiện tốt để thực hành, nắm vững chuyên môn ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà Trường.

Sẽ không bao giờ là muộn để bạn đọc có thể bắt đầu với theo học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Tất cả các thí sinh chỉ cần đảm bảo điều kiện tối thiểu là đã tốt nghiệp THPT là đều có cơ hội trở thành sinh viên Y Dược.

Xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 cần đáp ứng yêu cầu gì?

  • Thí sinh là người đã đỗ tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3.
  • Có đủ sức khỏe để học tập.
  • Không có tiền án tiền sự trong quá khứ, có lí lịch trong sạch.

Sinh viên sau khi theo Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và được phép liên thông Đại học Dược Hà Nội ngay nếu đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông mà Bộ Y tế đề ra.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 bao gồm các giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu năm 2017; Download: TẠI ĐÂY
  • Giấy chứng nhận kết quả thi THPT đối với thí sinh vừa tốt nghiệp THPT;
  • Bản sao công chứng bằng THPT đối với thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2016 về trước;
  • Học bạ THPT (bản sao photo công chứng); 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có công chứng;
  • Một phong bì có dán tem thư và ghi rõ địa chỉ liên lạc và số điện thoại của thí sinh.

Xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 cần đáp ứng yêu cầu gì?

Xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 cần đáp ứng yêu cầu gì?

Thí sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bằng một trong 3 phương thức sau:

Đăng ký trực tuyến tại địa chỉ Website nhà trường (LINK ĐĂNG KÝ), gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp về địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 09.8258.825809.8259.8259.        

Nguồn: Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Có thể bạn quan tâm

Ảnh hưởng của Cần sa đến cơ thể như thế nào?

Cần sa, lấy từ cây Cannabis Sativa, là một loại ma túy phổ biến trong …