Danh mục
Trang chủ >> Tin Tức Y Dược >> Đăng ký hồ sơ trực tuyến Cao Đẳng Điều Dưỡng năm 2017

Đăng ký hồ sơ trực tuyến Cao Đẳng Điều Dưỡng năm 2017

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Nhằm tạo điều kiện cho các thí sinh ở xa đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở cổng đăng ký trực tuyến cho phép thí sinh đăng ký qua mạng.

Đăng ký hồ sơ trực tuyến Cao Đẳng Điều Dưỡng năm 2017

Đăng ký hồ sơ trực tuyến Cao Đẳng Điều Dưỡng năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đi đầu trong đào tạo Cao đẳng Điều Dưỡng

Theo tin tức Y Dược, với phương châm đặt chất lượng đào tạo sinh viên lên hàng đầu, giúp sinh viên “nói không với thất nghiệp” sau khi tốt nghiệp, cho đến thời điểm hiện tại, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là một trong những địa chỉ đào tạo Y Dược uy tín và nổi tiếng hàng đầu cả nước, được đông đảo sinh viên tin tưởng và theo học.

Năm 2017, căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội trên phạm vi cả nước, điều kiện yêu cầu thí sinh là người đã đỗ tốt nghiệp THPT, miễn thi, hình thức xét tuyển thẳng hoặc xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng trực tuyến.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể mang đến chất lượng đào tạo tốt nhất cho sinh viên, giúp sinh viên sau khi tốt nghiệp nhanh chóng có việc làm và làm được việc là bởi ngay từ khi thành lập, ban lãnh đạo nhà Trường đã chú trọng đầu tư vào hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị, các giáo cụ trực quan để phục vụ quá trình học tập, nghiên cứu của sinh viên, ngoài sự giảng dạy của đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết trong công việc thì sinh viên còn có cơ hội được thực hành tay nghề trong chính bệnh viện riêng trực thuộc Nhà Trường (hiếm có môi trường đào tạo Y Dược nào có được), đảm bảo sau khi hoàn thành chương trình đào tạo sẽ vững vàng chuyên môn và kỹ năng tay nghề, hoàn thành tốt công việc, nhiệm vụ được giao.

Để tạo điều kiện cho sinh viên khi đăng ký theo học, Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ hướng dẫn cách đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng trực tuyến năm 2017, cụ thể như sau:

Hướng dẫn đăng ký trực tuyến Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2017

Thí sinh có mong muốn theo học Cao đẳng Điều dưỡng (mã ngành 6720301) tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể đăng ký xét tuyển theo 3 cách sau:

 • Cách 1: Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng trực tiếp về văn phòng tuyển sinh của Nhà Trường tại: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 09.8258.825809.8259.8259.
 • Cách 2: Thí sinh nộp hồ sơ gián tiếp qua đường bưu điện về địa chỉ tuyển sinh của Nhà Trường tại địa chỉ trên.
 • Cách 3: Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Cao đẳng Điều dưỡng trực tuyến trên website của nhà Trường.

Hướng dẫn dăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng trực tuyến

Những thí sinh ở xa có mong muốn theo học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội trực tuyến trên website của Trường theo các bước sau:

 • Bước 1: Click chuột vào đường link ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN trên thanh menu >> Link Đăng ký: TẠI ĐÂY
 • Bước 2: Thí sinh điền đầy đủ thông tin cá nhân của bản thân bao gồm: Họ tên, Địa chỉ, Số điện thoại… (lưu ý, các thí sinh bắt buộc phải điền đủ các thông tin có dấu * ở trên).
 • Bước 3: Khi thông tin cá nhân đã dược điền đầy đủ thì thí sinh click chuột vào nút GỬI hoặc SUBMIT là đã đăng ký thành công.

Thông tin đăng ký cần ghi rõ ràng, chính xác để tránh hồ sơ bị thất lạc, thí sinh cần đặc biệt lưu ý vấn đề này.

Nhà Trường sẽ liên lạc lại với thí sinh để xác nhận thông tin và thông báo cụ thể về thời gian và thủ tục nhập học cho thí sinh. Thời gian nhập học của thí sinh sẽ được căn cứ vào thông tin đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng trực tuyến của thí sinh.

Hướng dẫn đăng ký trực tuyến Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2017

Hướng dẫn đăng ký trực tuyến Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2017

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Năm 2017, Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ tiến hành tuyển sinh xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng thành nhiều đợt trong năm.

Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển sẽ căn cứ vào trường hợp cụ thể của thí sinh. Đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2016 trở về trước thì có thể nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển từ bây giờ. Trường hợp thí sinh thuộc đối tượng tham dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017 thì có thể nộp hồ sơ đăng ký ngay sau khi kỳ thi kết kết thúc. Thí sinh cũng có thể đăng ký xét tuyển cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội trực tuyến trước rồi hoàn thiện hồ sơ gốc để nhập học sau.

Lệ phí xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 theo quy định là 30.000đ.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 bao gồm các giấy tờ cần thiết như:

 • 01 phiếu ĐKXT năm 2017. Download: Ở ĐÂY
 • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi rõ thông tin người học và có công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
 • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2017).
 • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2016 về trước).
 • Bản photo công chứng học bạ THPT.
 • 04 ảnh 3×4 được chụp trong thời gian gần nhất + 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương + bản photo công chứng chứng minh thư nhân dân.
 • 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ: họ tên + địa chỉ + SĐT của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ khi cần.
 • Các giấy tờ chứng minh thí sinh thuộc diện được ưu tiên (nếu có).

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gửi về địa chỉ tuyển sinh của Trường tại: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 09.8258.825809.8259.8259.

Nguồn: Xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội trực tuyến năm 2017 như thế nào?

 

Có thể bạn quan tâm

Ảnh hưởng của Cần sa đến cơ thể như thế nào?

Cần sa, lấy từ cây Cannabis Sativa, là một loại ma túy phổ biến trong …