Danh mục
Trang chủ >> Hỏi Đáp Y Dược >> Đi tiểu nhiều lần và đau là triệu chứng của bệnh gì?

Đi tiểu nhiều lần và đau là triệu chứng của bệnh gì?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Hỏi đáp Y Dược: Em bị đau bụng nhiều ngày mà đau về đêm đau râm râm cả bụng nhiều lúc đau bụng dưới nữa có đau quặn.

Đi tiểu lắt nhắt và đau là triệu chứng của bệnh gì

Em đi khám (siêu âm) người ta nói em bị dãn thận, bị dãn thận, em thường bị tiểu gắc khoảng hơn 10 năm. Mỗi lần bị gắc nót són đau rân người, mắc cầu khi đau, cho dù em vừa đi xong. Cảm giắc như vậy nhưng không đi cầu được ạ.

Em đi khám chỗ khác người ta siêu âm lại nói em không bị dãn thận mà bị sỏi 4 mm. Vậy sỏi 4 mm có gây đau bụng như vậy không ạ? Em cũng thường tê són nặng, mỏi hai bên hông và có khi tê xuống cả vùng lưng hai bên xương chậu, có cảm giác đó như muốn xuất tinh vậy ạ?

Em dễ xuất tinh, xuất sớm khi “yêu”, nhiều lúc nó cương không rõ nguyên do không kiểm soát được. “Cậu bé” của em không to, em bị yếu sinh lý, rối loạn cương dương , teo dương vật phải không ạ? Em cần làm những xét nghiệm gì và trị có hết không ạ?

Phạm thành Luân –  Hải Dương

Đọc mail của em tôi nhận thấy hiện tại em có dấu hiệu của hội chứng niệu đạo cấp như: tiểu lắt nhắt, tiêu són, tiểu đau. Ngoài ra còn có tình trạng đau bụng, tuy không rõ vị trí nhưng nếu đau vùng hông lưng thì nhiều khả năng là cơn đau này nằm trong cơn đau quạn thận do sỏi kẹt gây ra.

Em đã từng được siêu âm bụng có kết luận có sỏi 4mm (không rõ vị trí sỏi: sỏi niệu quản, sỏi thận, sỏi bể thận hay trong nhu mô thận, vị trí khác nhau sẽ có hường xử trí khác nhau), thận dãn cũng không rõ là dãn vị trí nào, thận có ứ nước không.

Em cần đến khám Thầy thuốc ngoại thận thực hiện lại xét nghiệm siêu âm, chụp Xquang bụng đứng không sửa soạn, kiểm tra nước tiểu, kiểm tra chức năng thận để có chẩn đoán chính xác hơn.

Vấn đề rối loạn cương em có thể đến khám Bệnh chuyên khoa về Nam khoa em nhé.

Nguồn: Alobacsi.com

Có thể bạn quan tâm

Ý nghĩa của định lượng CEA tìm dấu ấn ung thư

CEA xuất hiện trong tế bào ruột thai nhi và chỉ có nồng độ rất …